Tầm nhìn

Vietfracht Hưng Yên hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam ưu tú, hoạt động chuyên nghiệp, phát triển bền vững và hiệu quả,...
Đọc thêm

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Vietfracht Hưng Yên là cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác...
Đọc thêm

Giá trị cốt lõi

TÍN: Vietfracht Hưng Yên luôn chuẩn bị đầy đủ về các năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng các cam kết...
Đọc thêm

Kinh doanh kho bãi là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính và là thế mạnh của chúng tôi.Vị trí địa lý thuận lợi trên tuyến đường nối Hà Nội - Hải phòng cùng mạng lưới kho Trung chuyển, thu gom và phân phối hàng hóa tại nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam, như : Hải Phòng, Đà nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương…Kho hàng hóa với các khu chứa được đánh số theo thứ tự, phân chia và ngăn cách hợp lý. Toàn bộ Hệ thống kho bãi của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hỗ trợ hiện đại phục vụ cho việc xếp dỡ hàng hóa như: xe nâng máy, xe nâng tay, nâng Phuy, xe cẩu tự hành… sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc và vân tải quốc tế.

Khu vực kho Vietfracht Hưng Yên sử dụng và khai thác là các kho kiên cố, có hệ thống bảo vệ hoàn chỉnh, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo các tiêu chuẩn quy định. Được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đầy đủ đối với kho và hàng hóa trong kho.

Các loại kho bãi của Công ty gồm có:
+ Kho ngoại quan: dùng để tạm lưu giữ, bảo quản hoặc thực hiện các dịch vụ đối với hàng hoá từ nước ngoài hoặc từ trong nước đưa vào kho theo hợp đồng thuê kho ngoại quan được ký giữa chủ kho ngoại quan và chủ hàng.
+ Kho CFS: Là địa điểm kiểm tra tập trung, địa điểm thu gom hàng lẻ
+ Kho thường: thích hợp cho các mặt hàng như điện máy gia dụng, giấy, thiết bị điện tử, hàng lương thực thực phẩm, hàng bách hóa … Kho bảo quản hàng dưới hình thức ký hợp đồng ba bên với ngân hàng: bảo quản hàng hóa cho các doanh nghiệp cần nguồn vốn ngân hàng, tạo thuận lợi cho tiềm lực kinh doanh của khách hàng.

+ Kho lạnh, kho mát: Hệ thống kho mát của Vietfracht Hưng Yên luôn sạch sẽ, thông thoáng được thiết kế xây dựng bằng các vật liệu cách nhiệt tốt nhất và quản lý bằng các thiết bị và tiện hiện đại nhằm đảm bảo nhiệt độ an toàn cho các loại hàng hóa.

+ Bãi: bảo quản các mặt hàng cồng kềnh có sản lượng lớn như sắt thép , thiết bị xây dựng và giao thông…
Vietfracht Hưng Yên thực hiện dịch vụ lưu kho bảo quản hàng hóa theo các hình thức sau :
+ Cho thuê kho theo Tấn/tháng
+ Cho thuê kho theo m2/tháng
+ Lưu kho theo Container / ngày
+ Thuê bao trọn kho
+ Dịch vụ Kho Ngoại Quan
+ Quản lý hàng xuất nhập tồn và báo cáo định kỳ theo yêu cầu.
+ Xếp dỡ hàng hóa thủ công hoặc cơ giới: Theo tính chất, chủng loại và sản lượng hàng hóa.

Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên
Địa chỉ: Km24, Quốc lộ 5A, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
VP đại diện: số 74 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0221 3997752 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 02213 997752  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Email Skype Maps