Tầm nhìn

Vietfracht Hưng Yên hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam ưu tú, hoạt động chuyên nghiệp, phát triển bền vững và hiệu quả,...
Đọc thêm

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Vietfracht Hưng Yên là cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và đối tác...
Đọc thêm

Giá trị cốt lõi

TÍN: Vietfracht Hưng Yên luôn chuẩn bị đầy đủ về các năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng các cam kết...
Đọc thêm

Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên đươc thành lập vào năm 2006, mà trong đó Công ty Cổ phần Vận tải và thuê tầu (Vietfracht) là một trong những công ty hàng hải hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu nắm cổ phần chi phối.

Vietfracht Hưng yên cung cấp các dịch vụ: kho, bãi, logistics, xếp dỡ, kiểm đếm, đóng gói và phân phối hàng hóa; dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải đường biển, container và vận tải đa phương thức….

Sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vietfracht Hưng Yên sẵn sàng cung cấp các dịch vụ Logistics tốt nhất để quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã đưa vào khai thác khu kho, bãi được xây dựng tiêu chuẩn phục vụ cho hoạt động Logistics tại Khu công nghiệp phố Nối A , tỉnh Hưng Yên:

- Tổng diện tích 3,2 ha trong đó diện tích kho được xây dựng tiêu chuẩn lên tới 10.000m2 và không ngừng gia tăng, diện tích sân bãi tiêu chuẩn trên 15.000m2.

- Địa chỉ: Km24, Quốc lộ 5A, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên.

- Kho, bãi tiếp giáp mặt đường Quốc lộ 5A ngay tại ngã tư đường, cách cổng KCN Phố Nối A khoảng 100m rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, kho nằm trong khuôn viên rộng, có bãi chứa Container, xe container, xe vận tải.

- Toàn bộ kho bãi được trang bị hệ thống Camera IP, hệ thống internet FTTH, hệ thống điện, điện dự phòng, nước, quản lý 24/24, thiết bị phương tiện PCCC….

- Thiết bị xếp dỡ và khai thác kho, bãi hiện đại, đội xe vận tải đa chủng loại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ phân phối hàng hóa đến mọi địa điểm theo yêu cầu của quý khách hàng với phương châm “ Nhanh chóng - Thuận lợi - Hiệu quả”.

Liên hệ

02213 997 752

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Email

Skype

Maps

Công ty Cổ phần Kho vận Vietfracht Hưng Yên
Địa chỉ: Km24, Quốc lộ 5A, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
VP đại diện: số 74 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0221 3997752 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 02213 997752  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Email Skype Maps